Về Dinsun

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vê sinh công ty và các loại máy móc thiết bị làm vệ sinh công nghiệp. Dinsun luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Sứ mệnh 

Cung  cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo , tận tình nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là bạn đồng hành. Thành công của Dinsun  được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, sức mạnh của Dinsun cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Thành công của Dinsun  bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh Dinsun .

Dinsun  hoạt động 24/24 và tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bất kể không gian và thời gian, bất kể mọi tỉnh thành trong cả nước với giá cả hợp lí nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành từ phía khách hàng để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

  1. Dịch vụ vệ sinh duy trì
  2. Dịch vụ vệ sinh nhà ở
  3. Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng
  4. Dịch vụ giặt thảm-ghế sofa
  5. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
  6. Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ
  7. Cung cấp máy móc, hóa chất
  8. Dịch vụ đánh bóng sàn đá
  9. Dịch vụ diệt côn trùng, phun khử khuẩn

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG DƯƠNG

ĐC: N2B/2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

0986 565 111

Dọn vệ sinh tận nơi

Đến tận nơi dọn vệ sinh

Sạch đẹp

Đảm bảo sạch đẹp sau khi vệ sinh

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Dọn vệ sinh nhanh nhất - sạch nhất