Tin tức

Trang chủ     Tin tức

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng

Việc vệ sinh sau xây dựng là điều quan trọng đối với mọi công trình nhà , biệt thự hay chung cư. Đây là khâu cuối cùng trước khi các chủ đầu tư muốn bàn giao lại cho khách hàng của mình.

Vậy quá trình vệ sinh sau xây dựng gồm những khâu nào, cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

ve sinh sau xay dung

Vệ sinh sau xây dựng

1. Quy trình vệ sinh công nghiệp phần thô

– Trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng cần dọn phần thô, đây là các phế thải xây dựng sau khi họ đã rút khỏi công trình. Các vật liệu máy tính được quét , gom gọn cho vào các bao , thùng mang đi tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng tầng hoặc từ trên xuống dưới. Muốn làm được việc này thì trên công trình cần không có nhóm thợ XD nào thi công nữa và điều này cũng làm cho hệ thống thoát nước sinh hoạt của toàn nhà được an toàn , không bị tắt nghẽn về sau thay vì làm phần thô.

2. Quy trình vệ sinh công nghiệp phần Tinh

Lau kính

– Sử dụng hóa chất làm sạch , cây lau và giẻ mềm , tay gạt kính cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.  Hóa chất này có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.

– Dùng hóa chất chuyên dùng PH = 8 có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi , khói xe , nước mưa , ô nhiễm môi trường lâu ngày . Dùng hóa chất PH = 6 và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hóa nồng độ PH trên bề mặt kính , khung nhôm .
– Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.
– Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).

Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới)
– Dùng máy đánh sàn bàn chải đánh sàn + HC làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
– Lau bình nóng lạnh, quạt gió…
– Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn ( nếu cần thiết )
– Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…
– Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.
– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.
– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

Làm sạch sàn
– Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn .
– Dùng hoá chất chuyên dùng PH = 3 – 7 tha đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút . Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn .
– Dùng máy chà dơ 175vòng/phút + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.. – Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn .
– Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất PH = 3 trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.
– Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn.


Tin cùng chuyên mục

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:3