Tin tức

Trang chủ     Tin tức

MẸO VỆ SINH NHÀ VỆ SINH SẠCH ĐẸP.

 
Các bạn có biết trong khi xả nước bồn cầu, vi khuẩn có thể theo dòng nước bắn ra 4 – 5 m và có thể gây ra nguy cơ lan truyền mầm bệnh cao trong gia đình. Chính vì vậy việc vệ sinh nhà ở, đặc biệt là những nơi chứa nhiều vi khuẩn như nhà vệ sinh là việc cần được chú ý và thực hiện đúng cách.


Trong lúc tấy rửa nhà vệ sinh bạn có thể:
– Dùng tro bếp pha 1 chút nước rồi chà nhẹ, để 5 phút, dùng bàn chải chà mạnh, vết ố trên sàn và tường lót gạch men sẽ đi ngay.
– Dùng vôi ăn trầu và nước oxi già để vệ sinh những vết cặn bám vào kẽ sàn, hay bề mặt men sứ.
– Trong trường hợp gạch bông cũ bị mờ xỉn hay nhà bạn sử dụng đá hoa cương, các bạn có thể vệ sinh nhà bằng nước. Sau khi sàn nhà khô, trộn bột mì, bột gạo với dầu ăn, bọc vào một miếng giẻ và chà miết cho bóng.
– Với sàn đá mài hoặc sàn xi măng, dùng muối, giấm pha nước soda để vệ sinh.
– Một cách khác nhanh chóng, tiết kiệm mà nhà vệ sinh lúc nào cũng sạch khuẩn đó là, đổ 2 nắp nước nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng này vào xô 2.5 lít, dùng bàn chải chà những chỗ bẩn, sau đó dội sạch nước.
Việc tẩy rửa hằng ngày bằng chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ đảm bảo nhà vệ sinh sạch khuẩn, an toàn cho bé và cả nhà.
Mong rằng với những mẹo làm sạch nhà vệ sinh vừa nêu sẽ giúp gia đình bạn vệ sinh căn nhà của mình một cách dễ dàng và giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình
 


Tin cùng chuyên mục

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:2