Tin tức

Trang chủ     Tin tức

LAU SÀN THẾ NÀO ĐỂ NHÀ BẠN LUÔN SẠCH

Sẽ không nói quá khi cho rằng sàn nhà là nơi đôi chân ta tiếp xúc nhiều nhất trong ngày. Đối với nhiều gia đình Việt Nam, đây còn là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, những buổi họp mặt ấm cúng. Vấn đề ô nhiễm môi trường khiến nhiều người thích được ở nhà để tránh bụi bặm và tận hưởng sự trong lành, thoáng đãng. Vì vậy, việc giữ sạch sàn nhà chính là giúp tạo môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Hơn nữa, một nền nhà sạch bong, sáng bóng và mát dịu hương thơm sẽ tạo được ấn tượng về sự ngăn nắp, gọn gàng của chủ nhân.Vậy nếu muốn  sàn nhà bạn luôn được sạch sẽ hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.


CÁC VẬT DỤNG CẦN THIẾT ĐỂ LAU SÀN.


Trước khi lau, bạn cần xem liệu trong nhà đã có đầy đủ các dụng cụ cần thiết chưa. Các thứ bạn cần là gì : Khi đã có tất cả các vật dụng cần thiết, bạn đã có thể bắt đầu lau sàn.  


CÁCH LAU SÀN.

 

Khi đã lau xong, sàn nhà bạn bây giờ hoàn toàn sạch sẽ và không còn bụi. Bạn nên lau sàn nhà 1 tuần/ lần hoặc thường xuyên hưn nếu nhà bạn có nuôi động vật.
 


Tin cùng chuyên mục

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:2