Tin tức

Trang chủ     Tin tức

Dịch vụ vệ sinh văn phòng đem lại lợi ích gì cho bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho bạn dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhất

Các lợi ích mà văn phòng đem lại cho bạn:

1. Môi trường sạch sẽ làm tăng năng suất làm việc gấp đôi

Với không khí sạch sẽ sẽ mang đến sự thoải mái nhằm đảm bảo sức khỏe và đem lại hiệu quả cho công việc. Việc giữ vệ sinh đúng mức cũng là cách bảo vệ tài sản của bạn một cách kinh tế nhất.

Chúng tôi với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy được đào tạo bài bản, với sự hỗ trợ máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng sẽ xử lý sạch sẽ tối ưu cho toà nhà, văn phòng, gia đình.

vs-vanphong2

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhất

2. Tiết kiệm chi phí:

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không mất nhiều tiền cho các chi phí như dụng cụ lao động , hóa chất…vì chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí hoặc nếu có tính phí chúng tôi đã báo giá trước khi tiền hành vệ sinh văn phòng định kỳ rồi nhé. Do đó bạn sẽ không mất thêm chi phí cho toàn bộ thời gian chúng tôi thực hiện công việc của mình.

3. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian

– Nhân viên của bạn sẽ không mất thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh tại văn phòng nữa, với những dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn nhân viên của bạn không còn bận tậm đến vệ sinh.
– Bạn cũng không cần lo về các ngày nghỉ ngày lễ vì chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong năm nhé.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói cho bạn lựa chọn ví dụ như: gói vệ sinh toàn diện, gói vệ sinh định kỳ, gói linh động, gói hàng ngày, gói hàng giờ…

Nếu bạn chưa được trải nghiệm những lợi ích khi vệ sinh văn phòng định kỳ.Hãy đến với linh anh chúng tôi sẽ mang lại cho bạn được môi trường sạch sẽ nhất.Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ qua chúng tôi để được tư vấn tốt nhất./.


Tin cùng chuyên mục

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:4