Tin tức

Trang chủ     Tin tức

DINSUN - Đồng hành cùng Hội nghị APPF - 26

 Chiều ngày 15/12, đại diện Ban Tổ chức Diễn đàn Nghị viện châu Á – Thái Binh Dương (Hội nghị APPF – 26) thông báo về Hội nghị với các cơ quan đại diện ngoại giao.


Để chuẩn bị cho hội nghị diễn ra trong 04 ngày từ 18/01 đến 21/01/2018. Ngày 12/01/2018,  Hoàng Dương cho tiến hành tổng vệ sinh và giặt hơn 21.000m2 thảm tại Nhà Quốc Hội – Hội trường Ba Đình.Để đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ, Dinsun luôn cung cấp đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng. Sử dụng các loại hóa chất nhập khẩu như : Hóa chất giặt thảm, tạo mùi thơm Kenrich Pro,  Hóa chất tẩy thảm Klenco….. Các loại máy giặt thảm chuyên dụng, máy sấy khô…… và 1 số thiết bị khác.


 
Việc sử dụng máy móc, thiết bị chuẩn giúp Dinsun chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp.

 
Dinsun luôn chú trọng đến hình ảnh cũng như chất lượng dịch vụ.Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo, Dinsun luôn không ngừng đào tạo và tái đào tạo các cán bộ, nhân viên về nghiệp vụ cũng như hình ảnh, tác phong chuyên môn.Đây là một số hình ảnh của Dinsun trong quá trình giặt thảm và ghế chuẩn bị trước Hội nghị APPF - 26.
Giặt và hút khô thảm đỏ tại sảnh Nhà Quốc Hội

Thảm lối đi các hành lang


Thảm và ghế các phòng ban

 
Với phương châm : "Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tâm" , Dinsun luôn chú trọng đến chất lượng,  cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. 

 


Tin cùng chuyên mục

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:5