Tin tức

Trang chủ     Tin tức

Công tác làm sạch cho kỳ họp thứ 8 Quốc Hội khóa XIV khai mạc ngày 21/10 của Dinsun

Kỳ họp thứ 8 Quốc Hội khóa XIV đã khai mạc vào sáng ngày hôm nay, ngày 21/10. Theo thông tin nhận được, kỳ họp sẽ giành 60% thời gian (khoảng 17 ngày) cho công tác xây dựng pháp luật, hời gian dành cho hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn là 03 ngày, tăng 0,5 ngày so với Kỳ họp thứ 7, thời gian dành cho hoạt động giám sát chuyên đề, xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác khoảng 08 ngày..    Để đạt kết quả tốt nhất, kỳ họp sử dụng tối đa công nghệ thông tin trong suốt quá trình diễn ra. Không in tài liệu bằng bản cứng, mỗi đại biểu sẽ sử dụng ipad đã được cập nhật đầy đủ dữ liệu.

Về phần Hoàng Dương (Dinsun) đối với công tác làm sạch tại tòa nhà nói chung và tăng cường cho kỳ họp nói riêng,chúng tôi đang làm tốt công tác duy trì vệ sinh của tòa nhà và nâng cao chất lượng dịch vụ trong kỳ họp. Huy động toàn bộ nhân sự có chuyên môn, trách nhiệm và sự cẩn thận, chỉn chu. Sử dụng máy móc, trang thiết bị chuyên dụng trong ngành để nâng cao chất lượng dịch vụ trong kỳ họp. 

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV. 

  

 


Tin cùng chuyên mục

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:5