Tin tức

Trang chủ     Tin tức

Chương trình đào tạo cho nhân viên công trình Mipec Long Biên

Mipec Long Biên là một trong những công trình mà công ty cổ phần đầu tư Hoàng Dương đang thực hiện thi công làm sạch. Đây là một trung tâm thương mại có quy mô lớn trong thành phố Hà Nội. Do đặc thù là trung tâm thương mại- nơi có rất nhiều người qua lại nên đòi hỏi nhân viên vệ sinh của Hoàng Dương phải chăm chỉ và không ngừng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp mới đáp ứng đủ yêu cầu công việc.

Hiểu được điều này, chiều ngày 4/10/2016, công ty cổ phần đầu tư Hoàng Dương đã tổ chức một buổi đào tạo giành cho nhân viên tại công trình Mipec nhằm nâng cao kĩ năng nghề nghiệp cũng như đào tạo chuyên sâu thêm cho nhân viên về các quy trình làm sạch với mong muốn qua đây nâng cao được chất lượng dịch vụ của công ty, đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của phía khách hàng.

 

Đến tham dự buổi đào tạo gồm có cán bộ quản lý bên chủ đầu tư trung tâm thương mại Mipec, cán bộ phòng điều hành, giám sát công trình và nhân viên công trình của công ty cổ phần đầu tư Hoàng Dương.Buổi đào tạo diễn ra trong vòng 2 tiếng từ 1h45’- 2h45’ với nội dung mong muốn các nhân viên hiểu sâu hơn về nhiệm vụ, trách nhiệm của mình tại công trình cũng như đào tạo, nâng cao kĩ năng làm việc của các quy trình như: làm sạch sảnh, thanh máy, wc, hành lang, làm sạch kính, làm sạch hầm. Chương trình đào tạo chia làm 2 phần, trước tiên là cho nhân viên tìm hiểu lý thuyết  sau đó phòng điều hành sẽ trực tiếp hưỡng dẫn nhân viên thực hành nâng cáo các kĩ năng làm việc.
 

Bắt đầu buổi đào tạo nhân viên đã được cán bộ phòng điều hành của công ty hưỡng dẫn tìm hiểu về  các quy trình, các hạng mục làm sạch trên lý thuyết đã được chuẩn bị trước, hướng dân nhân viên nhận biết các loại vật tư hóa chất, chuẩn bị đồ dùng dụng cụ sao cho đầy đủ và đúng công dụng.
                                                                    ( Cán bộ phòng điều hành hướng dẫn nhân viên nhận biết dụng cụ vật tư )
 
 
                                                                     ( Cán bộ phòng điều hành giúp công nhân nhận biết hóa chất )
 
Kết thúc  buổi đào tạo, sau khi nhân viên đã nắm chắc những kiên thức đã được đào tạo bên chủ đầu tư đóng góp ý kiến và cho nhân viên trở lại với công việc của mình.
 

Nguyễn Hường


Tin cùng chuyên mục

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:7