Tin tức

Trang chủ     Tin tức

Chương trình đào tạo cho cán bộ nhân viên và giám sát


Chiều ngày 01/10/2016, Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Dương đã tổ chức buổi đào tạo về các quy trình làm sạch. Đây là một sự kiện thường xuyên nhằm trang bị cho cán bộ  nhân viên kiến thức  chuyên sâu về ngành nghề vệ sinh công nghiệp nói chung cũng như các quy trình làm sạch của các hạng mục mà công ty đang thực hiện tại các công trình nói riêng. Bên cạnh đó giúp nhân viên hiễu rõ hơn về công ty, găn kết tinh thần đoàn kết của các phòng ban , cán bộ nhân viên, giám sát với nhau nhằm nâng cao hiệu quả làm việc.
 


Chương trình đào tạo được diễn ra từ hồi 14h – 15h30’ với sự có có mặt của bà Hoàng Liên Anh – Gíam đốc công ty cùng toàn thể cán bộ văn phòng công ty và giám sát tại các công trình. Chương trình đào tạo gồm 4 nội dung chính :

 

 ( Bà Hoàng Liên Anh - giám đốc công ty lên chia sẻ )

 

Mở đầu chương trình đào tạo bà  Hoàng Liên Anh – GĐ công ty đã giành thời gian trao đổi với toàn thể cán bộ văn phòng và các giám sát về mối quan hệ, xử lý công việc giữa các phòng ban. Điều này giúp cho các phòng ban nắm rõ hơn về nhiệm vụ, chức năng của mình đồng thời giúp giám sát nắm được mối quan hệ xử lý công việc của mình với phòng ban nào giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng.
Tiếp đó cán bộ phòng điều hành đã hướng dẫn các giám sát thuộc các công trình nhận biết và sử dụng các biểu mẫu thông dụng nhất để khi làm việc tránh được những rắc rối không cần thiết. Những điều này dù đơn giản nhưng công ty vẫn chú trọng đào tạo các giám sát để không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp của giám sát khi làm việc tại công trình.

 

                                      ( Bà Lã Kim Nhung Cán bộ phòng điều hành hướng dẫn sử dụng biểu mẫu )


Quay trở lại với nội dung đào tạo bằng  kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm lâu năm của mình bà Hoàng Liên Anh – giám đốc công ty  tiếp tục trao đổi giúp cán bộ nhân viên và giám sát công trình có kiến thức chuyên môn nâng cao hơn trong việc nhận biết các hóa chất vật tư cũng như tỉ lệ pha hóa chất. Bà cũng nêu rõ sử dụng như thế nào cho đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí và không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng cũng như chính nhân viên của công ty trong quá trình làm việc.
 

                                                               ( GĐ Hoàng Liên Anh hướng dẫn cán bộ nhân viên nhận biết và cách sử dụng hóa chất )
 

Phần cuối của buổi đào tạo cán bộ phòng điều hành đã trình bày cũng như hướng dẫn nâng cao kĩ năng làm sạch cho cán bộ nhân viên.Phòng điều hành cũng đào tạo rất chuyên sâu tới các giám sát các kĩ năng làm sạch của các quy trình như: quy trình làm sạch Sảnh; ngoại cảnh; hầm; hành lang; wc; làm sạch kính. Cùng với đó là chia sẻ với các giám sát và nhân viên những kinh nghiệm  để đạt hiểu quả cao nhất trong công việc.

                                                                             ( Phòng điều hành đào tạo các quy trình làm sạch )
 

Kết thúc buổi đào tạo các cán bộ nhân viên cũng như giám sát các công trình đã nắm rõ được những thông tin của công ty, cách sử dụng biểu mẫu cũng như cách nhận biết và sử dụng hóa chất. Quan trọng trên hết đó chính là những quy trình đào tạo nâng cao về làm sạch đã được mọi người chú ý lắng nghe và đóng góp ý kiến rất nhiệt tình. Điều này tạo nên không khí sôi nổi và sự thành công tốt đẹp của buổi đào tạo của công ty cổ phần đầu tư Hoàng Dương.
 


Tin cùng chuyên mục

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:6