Giới Thiệu

Trang chủ     Giới Thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần ĐT Hoàng Dương ( DINSUN)

GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần ĐT Hoàng Dương ( Dinsun ) là một trong các Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Được thành lập từ năm 2007
cho đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và bảo trì bất động sản tại Việt Nam.
Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh - bảo trì chuyên nghiệp, cao cấp và đa dạng: dịch vụ duy trì thường xuyên, dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ phun diệt công trùng, xử lý diệt mối và dịch vụ chăm sóc cây cảnh. Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi. Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Hoàng Dương, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm.

Với mỗi một doanh nghiệp khi hoạt động đều có phương châm, những định hướng và tôn chỉ rõ ràng, nhằm hướng tới đối tượng khách hàng của mình. Đối với Dinsun, “chất lượng dịch vụ” là tôn chỉ, là quy tắc làm việc hàng đầu của chúng tôi và được áp dụng trong quá trình làm việc hàng ngày, thể hiện cụ thể ở mục tiêu: “Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tâm” “Chuyên nghiệp” đó là sự kết hợp bài bản, là một chuỗi các khâu từ tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, đầu tư trang thiết bị và hoá chất chuyên dùng hiện đại cho đến áp dụng một hệ thống quản lý chặt chẽ, gọn và hiệu quả. “Uy tín” đó là vấn đề khẳng định dịch vụ cung cấp lâu bền và luôn nhất quán. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng những vấn đề liên quan đến dịch vụ vệ sinh. Là công ty cung cấp dịch vụ mà khi cần khách luôn nghĩ tới đầu tiên nhất. “Tận tâm” đó chính là yếu tố liên kết và đảm bảo cho sự “chuyên nghiệp - uy tín” và mang lại thương hiệu cho chất lượng dịch vụ và là niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng khiếu nại của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Mục tiêu của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi làm việc không ngừng cũng để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi làm việc vì niềm đam mê và trách nhiệm nghề nghiệp chứ không phải bị ép buộc. Chúng tôi đã đào tạo dội ngũ nhân viên luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng, chia sẻ và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm” Dinsun tin tưởng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng...
 

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty vệ sinh công nghiệp  hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.
 

SỨ MỆNH

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

 

 THÔNG TIN CHUNG

 
Tên gọi                                    : Công ty CP Đầu tư Hoàng Dương
Tên giao dịch quốc tế              : Hoang Duong investment joint stock company
Tên viết tắt                              : HDC Invest.,jsc
Tên giao dịch                          :DINCO
Trụ sở chính                            : Số 32C1-  Tập thể viện 19-8- Phường Mai Dịch,  Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại                               : (84 - 4) 37 688 997
Fax                                          : (84 - 4) 37 958 804
Email                                       : Support@dinsun.vn
Website                                   : www.dinsun.com.vn
Giấy phép kinh doanh số        : 0103025749
Mã số thuế                              : 0102811800
Vốn kinh doanh                      : 15.000. 000. 000 (Mười lăm tỷ đồng)
 

 


Khách Hàng tiêu biểu

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn trực tuyến
CẬP NHẬT TIN TỨC
kiểm tra thông tin mới nhất
 
 
 

 
 
 

DINSUN CHÀO MỪNG


Đến với Dinsun, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.

LIÊN KẾT

THÔNG TIN CÔNG TY


Số N2B/2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916 656 111
Email
CongtyCPDTHoangDuong@dinsun.com.vn

Thống kê truy cập

L.Truy cập : 10002002
Đang online:6